Nhà tuyển dụng hàng đầu

ACOM

Website: www.acom.com

Bối cảnh: Trong hơn 25 năm ACOM đã được phục vụ các nhu cầu của hơn 4.000 tổ chức trên toàn ngành công nghiệp. Trong thời gian đó chúng tôi đã phát triển quan hệ đối tác chiến lược với IBM, Microsoft, Sage, Xerox, và lãnh đạo nhiều công nghệ khác.
ACOM của trụ sở công ty được đặt tại Long Beach, California, IBM Power Systems của chúng tôi (iSeries/AS/400) trụ sở bộ phận có trụ sở tại Duluth, Georgia.
Những gì chúng ta làm: ACOM giải pháp tự động hóa các tài liệu hướng dẫn của bạn và quy trình thanh toán. các giải pháp của chúng tôi tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp, chẳng hạn như hệ thống ERP và CRM, không cần phải lập trình. triển khai điển hình được hoàn tất trong tuần chỉ, và đòi hỏi ít chính quyền đang tiếp diễn, cho phép bộ phận IT nhỏ hơn để tập trung vào nhiệm vụ chính của họ.
Đại lý:
ACOM cũng hỗ trợ một nhóm rất hiệu quả của các đại lý trong nước và quốc tế. Quốc tế các sản phẩm của chúng tôi đang có sẵn trực tiếp từ các đại lý ở châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, châu Phi và bờ Thái Bình Dương.
ACOM của Chương trình đại lý
ACOM quốc tế của đại lý

Bảo lãnh:
ACOM cung cấp giải pháp cho Microsoft Windows và IBM System (AS/400) i môi trường, được hậu thuẫn bởi bảo lãnh 30-ngày của công ty hài lòng của Tổng.

Khảo sát thị trường

Bạn tìm việc trực tuyến như thế nào? (có thể chọn nhiều câu trả lời)
 Tôi không tìm việc trên mạng trực tuyến
 Vào trực tiếp trang web của các công ty
 Sử dụng các công cụ mạng xã hội (ví dụ Twitter, social media groups, etc)
 Sử dụng lưu tìm kiếm/ thông báo việc làm trên các trang web
 Gõ vào công cụ tìm kiếm của các trang web việc làm
 Gõ vào các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, etc...)

Quảng cáo

Thông tin mới nhất cho người tìm việc

Công nghệ mới mang lại niềm vui cho người khuyết tật

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và các công nghệ mới đã giúp mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh, đồng thời giúp các nhà khoa học tìm ra hướng đi cho những vấn đề mà khoa học luôn nỗ lực tìm cách giải quyết. Mới đây, một số công nghệ mới nhất vừa được các nhà khoa học công bố hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho những người khuyết tật. ... Đọc tiếp

Máy tính nhỏ - Niềm vui lớn cho Người khuyết tật

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vưc công nghệ thông tin, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện không sử dụng đến những chiếc máy vi tính cũ đã khá lạc hậu tuy nhiên sử dụng cơ bản vẫn tốt ...!!! ... Đọc tiếp

Kỹ năng làm việc nhóm – Nền tảng cho tương lai

Kỹ năng làm việc nhóm là môi trường tốt để bạn có thể phát triển kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc từ việc học hỏi các thành viên trong nhóm. Nhất là đối với các bạn sinh viên mới ra trường, mới bắt đầu bước vào môi trường công sở. Và khi bạn đã có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thì việc thăng tiến trong công việc là việc tất nhiên. ... Đọc tiếp