Hành Trang Nghề Nghiệp – Nền Tảng Tương Lai

Hàng năm, trung bình có một triệu sinh viên các hệ đại học, cao đẳng, trung cấp v/v tốt nghiệp ra trường. Hành trình tìm việc luôn luôn là những thách thức cho các bạn trẻ. Nhu cầu có một chương trình hội tụ đầy đủ chuyên gia trong ngành, người sử dụng lao động, người lao động thực hiện trên truyền hình nhằm truyền tải tới cộng đồng sinh viên trên toàn quốc ngày càng trở nên cấp thiết.
Đây là chương trình làm cho cộng đồng hoàn toàn không có lợi nhuận – mục tiêu làm sao giúp cho cộng đồng sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường làm việc sau khi ra trường và các kỹ năng như viết cv, phỏng vấn , chuẩn bị năng lực etc.
hanh trang nghe nghiep nen tang tuong lai

Hàng năm, trung bình có một triệu sinh viên các hệ đại học, cao đẳng, trung cấp v/v tốt nghiệp ra trường. Hành trình tìm việc luôn luôn là những thách thức cho các bạn trẻ. Trên thực tế đã có những buổi hội thảo, tư vấn về các vấn đề liên quan tới hành trang nghề nghiệp. Các chương trình đó chỉ có thể đáp ứng nhu cầu số lượng nhỏ các bạn sinh viên tại các thành phố lớn. Nhu cầu có một chương trình hội tụ đầy đủ chuyên gia trong ngành, người sử dụng lao động, người lao động thực hiện trên truyền hình nhằm truyền tải tới cộng đồng sinh viên trên toàn quốc ngày càng trở nên cấp thiết. Kênh truyền hình FBNC và Viện Quản Lý Việt Nam tâm huyết thực hiện chuỗi chương trình “Hành Trang Nghề Nghiệp- Nền Tảng Tương Lai” nhằm trang bị cho các bạn sinh viên năm cuối và mới tốt nghiệp đại học những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề nghiệp. Chương trình sẽ được phát sóng hàng tuần trên kênh FBNC – Đồng Tiền Thông Minh vào lúc 21 h – 21 h 30 thứ hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/04/2013 với chương trình đầu tiên Làm thế nào hoạch định nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trẻ.

 Trailer giới thiệu chương trình

Chương trình tập trung giải quyết các vấn đề quan trọng và sát sườn với các bạn trẻ sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp. Chương trình thực hiện thông qua các buổi tọa đàm kéo dài 30 phút định kỳ thứ hai hàng tuần trên kênh FBNC ( HTVC) giữa các khác mời là CEO, giám đốc hoặc trưởng phòng nhân sự, các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc từ các tập đoàn và công ty nổi tiếng tại Việt Nam như Vissan, Tôn Hoa Sen, Fubon Insurance, SPT, DKSH, Minh Việt, Aeon Vietnam, Unity v/v về một chủ đề nhất định như Hoạch định nghề nghiệp, Chuẩn bị phỏng vấn, Phỏng vấn, Làm thế nào để vượt qua giai đoạn thử việc , Thực tập hiệu quả, Kỹ năng mềm , Sáng tạo , Thương hiệu bản thân, Tính cách và ảnh hưởng của nó tới nghề nghiệp ,Tư duy tích cực, Năng lực của người lao động trong thế kỉ 21 , Làm thế nào để trở thành nhân viên hiệu quả , Làm thế nào trở thành nhân viên nhóm hiệu quả, Ngoại ngữ , Mô hình nhà trường và doanh nghiệp hợp tác đào tạo lao động trẻ, Các thách thức với nhân lực trẻ Việt Nam.

hanh trang nghe nghiep nen tang tuong lai (01)

Chương trình truyền hình nói trên cùng với các bài viết tại Cổng Thông Tin Hướng Nghiệp:http://www.ngayhoivieclam.vn sẽ tạo ra một chương trình đào tạo cho cộng đồng hoàn toàn miễn phí chất lượng, hệ thống, và tập hợp những kinh nghiệm từ thực tế công việc tói cộng đồng sinh viên trên toàn quốc

Theo Ngayhoivieclam
  • Chưa có thông tin. Vui lòng xem chuyên mục khác.

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin dành cho người khuyết tật

Máy tính nhỏ - Niềm vui lớn cho Người khuyết tật

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vưc công nghệ thông tin, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện không sử dụng đến những chiếc máy vi tính cũ đã khá lạc hậu tuy nhiên sử dụng cơ bản vẫn tốt ...!!!

2013-12-12 15:39:20

Đứng dậy để tạo cảm hứng cho người khác

Sri Lestari không muốn khuyết tật ngáng bước chân mình. Nỗ lực làm lại cuộc đời của người phụ nữ kém may mắn này đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người khuyết tật tại Indonesia.

2013-08-13 09:52:17

Khảo sát thị trường

Bạn tìm việc trực tuyến như thế nào? (có thể chọn nhiều câu trả lời)
 Tôi không tìm việc trên mạng trực tuyến
 Vào trực tiếp trang web của các công ty
 Sử dụng các công cụ mạng xã hội (ví dụ Twitter, social media groups, etc)
 Sử dụng lưu tìm kiếm/ thông báo việc làm trên các trang web
 Gõ vào công cụ tìm kiếm của các trang web việc làm
 Gõ vào các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, etc...)