Ngày hội việc làm dành cho phụ nữ 12/8

Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM cho biết “Ngày hội việc làm phụ nữ” lần 4 sẽ diễn ra tại công viên văn hóa Lê Thị Riêng, 875 Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10 trong bốn ngày từ ngày 9 đến 12-8 (8g-21g).
Bà Phạm Ngọc Hiền, phó giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm phụ nữ TP, cho biết tại ngày hội có 30 bàn tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp người lao động và có 50 gian hàng giới thiệu sản phẩm hàng Việt.

Hiện có nhiều doanh nghiệp đã đăng ký tham gia tuyển dụng các nghề: nhân viên bán hàng, kế toán, bảo vệ, tài xế... với mức lương 2,5-5 triệu đồng.

Ngoài ra, tại ngày hội còn có các tọa đàm về nhận thức của người lao động nữ trong định hướng việc làm, cân bằng giữa gia đình với công việc, tư vấn chọn nghề cho phụ nữ nông thôn và giới thiệu mô hình đào tạo nghề miễn phí cho lao động nữ.
VNJobs
Theo TTO

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin dành cho người khuyết tật

Máy tính nhỏ - Niềm vui lớn cho Người khuyết tật

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vưc công nghệ thông tin, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện không sử dụng đến những chiếc máy vi tính cũ đã khá lạc hậu tuy nhiên sử dụng cơ bản vẫn tốt ...!!!

2013-12-12 15:39:20

Đứng dậy để tạo cảm hứng cho người khác

Sri Lestari không muốn khuyết tật ngáng bước chân mình. Nỗ lực làm lại cuộc đời của người phụ nữ kém may mắn này đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người khuyết tật tại Indonesia.

2013-08-13 09:52:17

Khảo sát thị trường

Bạn tìm việc trực tuyến như thế nào? (có thể chọn nhiều câu trả lời)
 Tôi không tìm việc trên mạng trực tuyến
 Vào trực tiếp trang web của các công ty
 Sử dụng các công cụ mạng xã hội (ví dụ Twitter, social media groups, etc)
 Sử dụng lưu tìm kiếm/ thông báo việc làm trên các trang web
 Gõ vào công cụ tìm kiếm của các trang web việc làm
 Gõ vào các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, etc...)