[Tuyển dụng bếp Nguyên] 7 NV bán hàng & 1 NV nấu bếp

Giới thiệu về công ty

NGUYÊN - TÀU HỦ & CHÈ TRUYỀN THỐNG
Sơ lược về công ty: Nguyên - Tàu Hủ và Chè Truyền Thống được thành lập từ năm 2014, là thương hiệu thực phẩm sạch-lành-hiểu biết, qua thời gian đã được thực khách chứng nhận và tin dùng.
Quy mô công ty: 10 - 24
Địa chỉ công ty: 83 Nguyễn Phúc Nguyên Phường 10, Quận 3, TP HCM

Thông tin chung

Chức danh:    [Tuyển dụng bếp Nguyên] 7 NV bán hàng & 1 NV nấu bếp
Bằng cấp: Không yêu cầu
Tuổi: 18 - 35
Giới tính: Không yêu cầu
Mức lương: 100 - 200 USD một tháng
Đối tượng Lao động: Chuyên môn
Số năm kinh nghiệm: 0
Số lượng cần tuyển: 8
Ngành nghề:
Bán hàng
Dịch vụ khách hàng
Thực phẩm/Đồ uống
Nơi làm việc:
Hồ Chí Minh
Loại hình công việc: Theo hợp đồng/tư vấn
Cấp Bậc: Mới tốt nghiệp/Sinh viên thực tập
Ngày hết hạn: 01-01-2019

Mô tả công việc

1. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ( 7 người)
- Ca làm việc và địa điểm :
(Nhân sự chọn địa điểm và thời gian làm việc phù hợp với mình theo ca 6 tiếng)
+ Ca 1: 6h - 12h, tại Trần Nhật Duật Q1 (2 - 4 - 6 hay 3 - 5 - 7)
+ Ca 2: 12h - 18h, tại Trần Nhật Duật Q1 (2 - 4 - 6 hay 3 - 5 - 7)
+ Ca 3: 14h - 18h, tại Nguyễn Phúc Nguyên Q3 (2 - 4 - 6 hay 3 - 5 - 7)
+ Ca 4: 18h - 22h tại Nguyễn Phúc Nguyên Q3 (3 - 5 - 7)
- Lương: 18.000k/h, phụ cấp: 200k, thử việc 2 tuần 80% lương, tăng lương sau 6 tháng tùy theo chất lượng công việc,
- Cơ hội thăng tiến thành quản lý chuỗi, được huấn luyện kiến thức sản phẩm, được Chứng nhận Kinh nghiệm và Năng lực sau khi nghỉ; Cơ hội trở thành điểm kinh doanh độc lập.
2. NHÂN VIÊN NẤU BẾP ( 1 người)
- Thời gian làm việc: 7h - 12h, làm việc 5 ngày trong tuần (nghỉ thứ 3,CN)
- Lương: 2tr/tháng, phụ cấp 200k - 500k tùy theo chất lượng công việc, bao ăn trưa (ăn chay), tăng lương sau 6 tháng.
- Cơ hội thăng tiến thành quản lý, được huấn luyện kiến thức và công thức sản phẩm, được Chứng nhận Kinh nghiệm và Năng lực sau khi nghỉ; Cơ hội trở thành điểm bán độc lập.


Yêu cầu công việc

1. NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ( 7 người)
- Yêu cầu: từ 18t - 30t, có xe máy, có smartphone, biết sử dụng map, grab, trung thực, chăm chỉ, kiên nhẫn, tiếp thu (Không yêu cầu bằng cấp học lực), có khuynh hướng ăn nhạt.
- Nhiệm vụ: là CẦU NỐI THÔNG TIN giữa bếp Nguyên với thực khác (giới thiệu khách điểm đặc sắc món ăn nước uống bếp Nguyên, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, ghi nhận và trả lời câu hỏi của thực khách), tận tâm bán hàng.
2. NHÂN VIÊN NẤU BẾP ( 1 người)
- Yêu cầu: từ 18t-30t, có xe máy, có smartphone, biết sử dụng map, grab, biết làm việc nhà, nấu ăn gia đình cơ bản, cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, tiếp thu, kiên nhẫn, có khuynh hướng ăn nhạt, thoải mái khi ăn chay (Không yêu cầu bằng cấp học lực)
- Nhiệm vụ: hoàn thành khâu nấu chỉnh chu, vệ sinh từ bước chuẩn bị sơ chế nguyên liệu đến ra món, đóng gói, rửa dọn trả lại không gian ngăn nắp vệ sinh như trước khi nấu.

Thông tin liên hệ

Vui lòng đăng nhập để xem.

Chia sẻ công việc này !

Lưu công việc Nộp hồ sơ