Nhân viên bđs thổ cư, KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, lương 30- 100 triệu/tháng

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KTA
Sơ lược về công ty: Công ty Bất động sản thổ cư KTA hiện đang là Sàn bất động sản thổ cư thu được phí hoa hồng môi giới CAO NHẤT thị trường nhà đất thổ cư hà nội hiện nay. Mức hoa hồng 3-5% bất chấp thị trường ở giai đoạn nào. Bởi chúng tôi biết cách làm hài lòng khách hàng như thế nào cho dù đó là khách khó tính nhất.
Chúng tôi đã đã giúp cho hàng ngàn khách hàng, hàng ngàn chủ nhà khớp nhà thành công, giúp 2 bên tìm hiểu quy trình giao dịch rõ ràng, pháp lý kỹ càng, thuế thu nhập cá nhân và phí giao dịch cụ thể tránh được rất nhiều rủi ro vướng mắc trong giao dịch mua bán bất động sản. Rất nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bởi trên thực tế có đến 90% người dân mua bán nhà đất thổ cư mà không thực sự hiểu hết tất cả các quy trình và rủi ro trong mua bán giao dịch.
- Công ty bất động sản thổ cư KTA- Sàn bất động sản KTA phát triển với tôn chỉ : Nhân viên HẠNH PHÚC TRƯỚC- KHÁCH HÀNG SUNG SƯỚNG SAU.
Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện, sáng tạo ,chính sách độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất, giúp nhân viên được tự do sáng tạo, được ưu đãi khi mua cổ phần, cổ phiếu, được hưởng các chế độ phúc lợi XH như BHYT-BHXH và các phúc lợi xã hội khác. Ngoài ra công ty còn thường xuyên tổ chức những vụ ăn chơi có tổ chức, dã ngoại, du lịch trong và ngoài nước. Nhân viên được đào tạo liên tục để nâng tầm đẳng cấp NHÀ MÔI GIỚI. Công ty luôn tạo cho nhân viên có cơ hội để có thu nhập cao không giới hạn, làm giàu chính đáng đời sống ổ định cũng là những phương trâm của công ty để giúp nhân viên Hạnh phúc và gắn bó lâu dài và cùng phát triển với công ty.
Chuyên viên tư vấn của công ty bất động sản KTA được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có mức thu nhập trung bình từ 30tr-50tr-100tr-200 triêu/tháng( Tùy từng năng lực) cộng với lương cứng tháng 3,5 triệu-4 triệu.
Chuyên viên tư vấn bất động sản KTA được đào tạo kỹ năng đi xem, đánh giá nhà đất thổ cư .Hiểu biết và thuần thục kỹ năng quy trình giao dịch bất động sản thổ cư, kỹ năng cách thức kiểm tra sổ đổ chuẩn giao dịch, pháp lý rõ ràng giúp mang lại lợi ích cho khách hàng và giúp khách hàng tránh bị lừa trong giao dịch BĐS, Đào tạo về cách thức để kiểm tra, điểu tra quy hoạch trên các con phố của Hà Nội.
Chuyên viên tư vấn bất động sản KTA được đào tạo kiến thức phong thủy cơ bản trong Bất Động Sản và đặc biệt có kỹ năng thẩm định giá bất động sản thổ cư rất chuẩn xác .
Đặc biết tất cả chuyên viên kinh doanh bất động sản KTA đều được đào tạo kỹ năng ĐIỀU TRA-ĐỊNH GIÁ-ĐÀM PHÁN hoa hồng cao. Những chuyên viên muốn đầu tư vào bất động sản còn được đào tạo hướng dẫn về phương pháp mua được nhà tại Hà Nội với mức giá rẻ hơn giá thị trường từ 15-25%.
- Sàn bất động sản KTA luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp (không chênh giá, kê giá, khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà, miễn phí khách mua) Bởi vậy chúng tôi luôn đề cao và bảo vệ khách hàng như luật sư bảo vệ thân chủ. Luôn tận tâm tư vấn như một chuyên gia, luôn điều tra pháp lý như một thám tử và quân tử như một chính nhân. Luôn ân cần như một bác sỹ, sẵn sàng nghĩ phương án tối ưu nhất cho khách hàng để giúp họ mua được căn nhà như ý, lãi tiền tỉ trong tương lai.
Văn phòng giao dịch SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA.
Địa chỉ trụ sở:Tầng 3 nhà 56 Ngõ 102 Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội.
Điện thoại: 0936104455
Emai: batdongsankta@gmail.com.
http://http://batdongsankta.com/gioi-thieu
http://kta.vn/gioi-thieu-cong-ty-bat-dong-san-tho-cu-kta/
Quy mô công ty: 100 - 499
Địa chỉ công ty: Tầng 3- Số 56 - Ngõ 102 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội ( Đối diện Nhà hàng Thủy Nguyễn, Phía trên Quán Cafe Xuân Hương)
Công việc đã hết hạn đăng tuyển

Thông tin chung

Chức danh:    Nhân viên bđs thổ cư, KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, lương 30- 100 triệu/tháng
Bằng cấp: Trung cấp
Tuổi: Không giới hạn
Giới tính: Không yêu cầu
Mức lương: Cạnh tranh
Đối tượng Lao động: Chuyên môn
Số năm kinh nghiệm: 0
Số lượng cần tuyển: 20
Ngành nghề:
Bán hàng
Bất động sản
Xây dựng
Nơi làm việc:
Hà Nội
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
Cấp Bậc: Nhân viên
Ngày hết hạn: 30-12-2018

Mô tả công việc

+ Đăng tin bán nhà thổ cư trên các trang Website
+ Chăm sóc nguồn khách sẵn có của Công ty.
+ Tư vấn và thuyết phục khách hàng mua được căn nhà ưng ý nhất
+ Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý cho khách hàng.
+ Được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc và Trưởng phòng trong từng giao dịch Bất động sản
+ Được làm chủ thực sự công việc của chính mình

***Quyền lợi:

• KHÔNG ÁP DOANH SỐ
• Lương cứng cao lên tới 6tr/tháng + Hoa hồng. Thu nhập không giới hạn
• Làm việc trong môi trường Năng Động, Chuyên Nghiệp
• Được xét thưởng,vinh danh hàng tháng, quý, năm
• Được tham gia các khóa học đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ từ các các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính;
• Được đào tạo bán hàng Bất động sản Thổ cư , cầm tay chỉ việc
• Công ty có lộ trình thăng tiến Trưởng phòng, Lãnh đạo rõ ràng minh bạch;
• Tham gia du lịch trong và ngoài nước, thể dục thể thao, Tâm linh.....cùng Công ty
• Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Pháp luật"
• Làm việc giờ hành chính, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật

Yêu cầu công việc

• Đam mê kiếm tiền, nhiều tiền chính đáng
• Kiên trì, bền chí, bền sức
• Chủ động, sáng tạo, ham học hỏi.
• Có máy tính cá nhân, thành thạo đánh máy, internet.
• Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kinh doanh, thị trường bất động sản."

Thông tin liên hệ

Vui lòng đăng nhập để xem.

Chia sẻ công việc này !

Lưu công việc Nộp hồ sơ