Nhân viên sale bất động sản thổ cư, thu nhập từ 30tr/tháng trở lên

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KTA
Sơ lược về công ty: Công ty Bất động sản thổ cư KTA hiện đang là Sàn bất động sản thổ cư thu được phí hoa hồng môi giới CAO NHẤT thị trường nhà đất thổ cư hà nội hiện nay. Mức hoa hồng 3-5% bất chấp thị trường ở giai đoạn nào. Bởi chúng tôi biết cách làm hài lòng khách hàng như thế nào cho dù đó là khách khó tính nhất.
Chúng tôi đã đã giúp cho hàng ngàn khách hàng, hàng ngàn chủ nhà khớp nhà thành công, giúp 2 bên tìm hiểu quy trình giao dịch rõ ràng, pháp lý kỹ càng, thuế thu nhập cá nhân và phí giao dịch cụ thể tránh được rất nhiều rủi ro vướng mắc trong giao dịch mua bán bất động sản. Rất nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bởi trên thực tế có đến 90% người dân mua bán nhà đất thổ cư mà không thực sự hiểu hết tất cả các quy trình và rủi ro trong mua bán giao dịch.
- Công ty bất động sản thổ cư KTA- Sàn bất động sản KTA phát triển với tôn chỉ : Nhân viên HẠNH PHÚC TRƯỚC- KHÁCH HÀNG SUNG SƯỚNG SAU.
Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện, sáng tạo ,chính sách độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất, giúp nhân viên được tự do sáng tạo, được ưu đãi khi mua cổ phần, cổ phiếu, được hưởng các chế độ phúc lợi XH như BHYT-BHXH và các phúc lợi xã hội khác. Ngoài ra công ty còn thường xuyên tổ chức những vụ ăn chơi có tổ chức, dã ngoại, du lịch trong và ngoài nước. Nhân viên được đào tạo liên tục để nâng tầm đẳng cấp NHÀ MÔI GIỚI. Công ty luôn tạo cho nhân viên có cơ hội để có thu nhập cao không giới hạn, làm giàu chính đáng đời sống ổ định cũng là những phương trâm của công ty để giúp nhân viên Hạnh phúc và gắn bó lâu dài và cùng phát triển với công ty.
Chuyên viên tư vấn của công ty bất động sản KTA được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có mức thu nhập trung bình từ 30tr-50tr-100tr-200 triêu/tháng( Tùy từng năng lực) cộng với lương cứng tháng 3,5 triệu-4 triệu.
Chuyên viên tư vấn bất động sản KTA được đào tạo kỹ năng đi xem, đánh giá nhà đất thổ cư .Hiểu biết và thuần thục kỹ năng quy trình giao dịch bất động sản thổ cư, kỹ năng cách thức kiểm tra sổ đổ chuẩn giao dịch, pháp lý rõ ràng giúp mang lại lợi ích cho khách hàng và giúp khách hàng tránh bị lừa trong giao dịch BĐS, Đào tạo về cách thức để kiểm tra, điểu tra quy hoạch trên các con phố của Hà Nội.
Chuyên viên tư vấn bất động sản KTA được đào tạo kiến thức phong thủy cơ bản trong Bất Động Sản và đặc biệt có kỹ năng thẩm định giá bất động sản thổ cư rất chuẩn xác .
Đặc biết tất cả chuyên viên kinh doanh bất động sản KTA đều được đào tạo kỹ năng ĐIỀU TRA-ĐỊNH GIÁ-ĐÀM PHÁN hoa hồng cao. Những chuyên viên muốn đầu tư vào bất động sản còn được đào tạo hướng dẫn về phương pháp mua được nhà tại Hà Nội với mức giá rẻ hơn giá thị trường từ 15-25%.
- Sàn bất động sản KTA luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp (không chênh giá, kê giá, khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà, miễn phí khách mua) Bởi vậy chúng tôi luôn đề cao và bảo vệ khách hàng như luật sư bảo vệ thân chủ. Luôn tận tâm tư vấn như một chuyên gia, luôn điều tra pháp lý như một thám tử và quân tử như một chính nhân. Luôn ân cần như một bác sỹ, sẵn sàng nghĩ phương án tối ưu nhất cho khách hàng để giúp họ mua được căn nhà như ý, lãi tiền tỉ trong tương lai.
Văn phòng giao dịch SÀN BẤT ĐỘNG SẢN KTA.
Địa chỉ trụ sở:Tầng 3 nhà 56 Ngõ 102 Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội.
Điện thoại: 0936104455
Emai: batdongsankta@gmail.com.
http://http://batdongsankta.com/gioi-thieu
http://kta.vn/gioi-thieu-cong-ty-bat-dong-san-tho-cu-kta/
Quy mô công ty: 100 - 499
Địa chỉ công ty: Tầng 3- Số 56 - Ngõ 102 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội ( Đối diện Nhà hàng Thủy Nguyễn, Phía trên Quán Cafe Xuân Hương)
Công việc đã hết hạn đăng tuyển

Thông tin chung

Chức danh:    Nhân viên sale bất động sản thổ cư, thu nhập từ 30tr/tháng trở lên
Bằng cấp: Trung cấp
Tuổi: 22 - 45
Giới tính: Không yêu cầu
Mức lương: Cạnh tranh
Đối tượng Lao động: Chuyên môn
Số năm kinh nghiệm: 1
Số lượng cần tuyển: 30
Ngành nghề:
Hành chánh/Thư ký
Marketing
Vận chuyển/Giao nhận
Nơi làm việc:
Hà Nội
Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
Cấp Bậc: Nhân viên
Ngày hết hạn: 30-12-2018

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm Bất động sản có sẵn trong kho hàng của Công ty.
- Phát triển nguồn khách hàng và chăm sóc khách hàng.
- Tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc khách hàng hiệu quả, chốt giao dịch
- Được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc và Trưởng phòng để giao dịch thành công

*** Quyền lợi:

- Thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN
- Lương cứng theo năng lực 4-10 triệu + % hoa hồng + thưởng nóng (Tổng thu nhập từ 30-100tr/tháng, có thể hơn, tùy thuộc vào từng thương vụ thành công)
- Hoa hồng cao ngất trong thị trường Bất động sản thổ cư
- Được đào tạo bài bản khóa Kỹ năng Sale hoàn toàn miễn phí
- Được đào tạo kỹ năng Marketing online chuyên sâu miễn phí
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM
- CHỈ CẦN CÓ MÁY TÍNH ĐỂ LÀM VIỆC

Yêu cầu công việc

- Nam/nữ 20 - 35 tuổi, không nói ngọng
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
- Năng động, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, khả năng làm việc độc lập, có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc
- Có mục tiêu rõ ràng và khát khao kiếm nhiều tiền
- Kiên nhẫn

Thông tin liên hệ

Vui lòng đăng nhập để xem.

Chia sẻ công việc này !

Lưu công việc Nộp hồ sơ