Cơ hội việc làm cho người khuyết tật

Sáng 25-1-2013, tại Hội quán Đời rất đẹp (91/8E Hòa Hưng, P12Q10, TPHCM), Trung tâm khuyết tật và phát triển (DRD) ra mắt dự án “Xây dựng năng lực tổ chức để nâng cao vị thế và phát triển kinh tế cho người khuyết tật” (gọi tắt là dự án Brave). Dự án do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Ailen (Irish Aid) tài trợ, DRD trực tiếp thực hiện, kéo dài trong ba năm (từ ngày 1-1- 2013 đến 31-12-2015) tại TPHCM, Đồng Nai và Lâm Đồng.
Với mục tiêu mở rộng mạng lưới hội, nhóm và dịch vụ việc làm cho người khuyết tật, dự án hướng tới việc thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp người khuyết tật và tiến hành khảo sát nhằm hỗ trợ gói marketing cho các anh, chị khuyết tật tự kinh doanh thông qua hình thức tham gia sàn giao dịch việc làm, tập huấn kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, liên kết với các doanh nghiệp tuyển dụng lao động khuyết tật...

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Nhân Thăng, Trung tâm giới thiệu việc làm Hội phụ nữ TPHCM, Câu lạc bộ hướng nghiệp khuyết tật trẻ, Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên... đã cam kết đồng hành cùng dự án trong nỗ lực hỗ trợ người khuyết tật, chị em phụ nữ tìm kiếm việc làm để ổn định kinh tế và nâng cao vị thế trong đời sống xã hội.
Theo CATP

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin dành cho người khuyết tật

Máy tính nhỏ - Niềm vui lớn cho Người khuyết tật

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vưc công nghệ thông tin, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện không sử dụng đến những chiếc máy vi tính cũ đã khá lạc hậu tuy nhiên sử dụng cơ bản vẫn tốt ...!!!

2013-12-12 15:39:20

Đứng dậy để tạo cảm hứng cho người khác

Sri Lestari không muốn khuyết tật ngáng bước chân mình. Nỗ lực làm lại cuộc đời của người phụ nữ kém may mắn này đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người khuyết tật tại Indonesia.

2013-08-13 09:52:17

Khảo sát thị trường

Bạn tìm việc trực tuyến như thế nào? (có thể chọn nhiều câu trả lời)
 Tôi không tìm việc trên mạng trực tuyến
 Vào trực tiếp trang web của các công ty
 Sử dụng các công cụ mạng xã hội (ví dụ Twitter, social media groups, etc)
 Sử dụng lưu tìm kiếm/ thông báo việc làm trên các trang web
 Gõ vào công cụ tìm kiếm của các trang web việc làm
 Gõ vào các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, etc...)