Sàn giao dịch việc làm thanh niên

Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên (Yes Center) sẽ phối hợp với Quận Đoàn Gò Vấp (TP.HCM) tổ chức Sàn giao dịch việc làm thanh niên và Ngày hội việc làm giúp việc nhà lần hai tại số 1A Nguyễn Văn Lượng (P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM) vào ngày 29/9/2012.

Ngoài ra, chương trình còn tư vấn - giới thiệu việc làm cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động đến các thị trường Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…; tư vấn kỹ năng, pháp luật lao động, hướng nghiệp cho thanh niên, học sinh phổ thông với chuyên đề “Kỹ năng phỏng vấn tìm việc”, “Hành trình trải nghiệm ước mơ tuổi thơ”…

Theo PNO

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin dành cho người khuyết tật

Máy tính nhỏ - Niềm vui lớn cho Người khuyết tật

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vưc công nghệ thông tin, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện không sử dụng đến những chiếc máy vi tính cũ đã khá lạc hậu tuy nhiên sử dụng cơ bản vẫn tốt ...!!!

2013-12-12 15:39:20

Đứng dậy để tạo cảm hứng cho người khác

Sri Lestari không muốn khuyết tật ngáng bước chân mình. Nỗ lực làm lại cuộc đời của người phụ nữ kém may mắn này đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người khuyết tật tại Indonesia.

2013-08-13 09:52:17

Khảo sát thị trường

Bạn tìm việc trực tuyến như thế nào? (có thể chọn nhiều câu trả lời)
 Tôi không tìm việc trên mạng trực tuyến
 Vào trực tiếp trang web của các công ty
 Sử dụng các công cụ mạng xã hội (ví dụ Twitter, social media groups, etc)
 Sử dụng lưu tìm kiếm/ thông báo việc làm trên các trang web
 Gõ vào công cụ tìm kiếm của các trang web việc làm
 Gõ vào các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, etc...)