Ngày hội tuyển dụng sinh viên 2012

Tiếp nối thành công của các năm trước, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM kết hợp với Trung tâm hỗ trợ sinh viên thành phố và Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển dụng sinh viên 2012” vào ngày 6.10 tại khuôn viên Trường ĐH Bách khoa (268 Lý Thường Kiệt, Q.10).
Gần 100 gian hàng được đăng ký và 2.000 vị trí tuyển dụng trong ngày hội, dự kiến thu hút 20.000 lượt người tham dự. Theo đó, tại ngày hội tuyển dụng sẽ có sàn thông tin việc làm và cơ hội nghề nghiệp cho các khối ngành kinh tế, khoa học, kỹ thuật - công nghệ với các gian hàng tư vấn, bàn tuyển dụng; khu giới thiệu sản phẩm, khóa học ưu đãi dành cho sinh viên; chương trình giao lưu với các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và chương trình "Phỏng vấn thử - thành công thật" thông qua buổi phỏng vấn trực tiếp.

Ngày hội cũng quy tụ những công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tham dự như: P&G, DHL, Shimizu, Danieli, Bosch, SCG, Nestle, Pepsico, Vinagame, FrieslandCampina, Kimberly-Clark, Holcim, Henkel, Fujitsu…

Qua ngày hội tuyển dụng, sinh viên có thể tìm công việc cho mình ngay sau khi ra trường và thông qua chương trình này, các trường cũng nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của thị trường để có định hướng đào tạo phù hợp.
Theo TNO

Nhà tuyển dụng hàng đầu

Thông tin dành cho người khuyết tật

Máy tính nhỏ - Niềm vui lớn cho Người khuyết tật

Có thể thấy, xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vưc công nghệ thông tin, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có điều kiện không sử dụng đến những chiếc máy vi tính cũ đã khá lạc hậu tuy nhiên sử dụng cơ bản vẫn tốt ...!!!

2013-12-12 15:39:20

Đứng dậy để tạo cảm hứng cho người khác

Sri Lestari không muốn khuyết tật ngáng bước chân mình. Nỗ lực làm lại cuộc đời của người phụ nữ kém may mắn này đã tạo cảm hứng cho hàng triệu người khuyết tật tại Indonesia.

2013-08-13 09:52:17

Khảo sát thị trường

Bạn tìm việc trực tuyến như thế nào? (có thể chọn nhiều câu trả lời)
 Tôi không tìm việc trên mạng trực tuyến
 Vào trực tiếp trang web của các công ty
 Sử dụng các công cụ mạng xã hội (ví dụ Twitter, social media groups, etc)
 Sử dụng lưu tìm kiếm/ thông báo việc làm trên các trang web
 Gõ vào công cụ tìm kiếm của các trang web việc làm
 Gõ vào các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, etc...)